Xứ Sở Alice
Xem phim

Xứ Sở Alice

Alice

Năm:

Tình trạng: Tập 32/32

Thời lượng: 16 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Baek Soo-chan

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Joo WonKim Hee SunKim Sang HoKwak Shi YangLee Da In

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưỡng

Xứ Sở Alice

Xứ Sở Alice một kịch bản tình yêu được Kim Kyu Won dựa trên Alice viết lên một câu chuyện đầy gay cấn. Vì một cái chết, một người đàn ông và một người phụ nữ trở nên xa cách mãi mãi, nhưng họ gặp lại nhau như một phép thuật. Với sự tham gia của nữ diễn viên Kim Hee-sun, ở tuổi 43 cô đã khá là đứng tuổi khi tham gia với những diễn trẻ tuổi khác. Thế nhưng cô vẫn giữ được nét đẹp mà nhiều phụ nữ ao ước.

Park Jin-Gyeom (Joo Won) là một thám tử, người không biểu lộ cảm xúc. Trong khi điều tra một vụ án bí ẩn, anh nhận ra sự tồn tại của những người du hành thời gian. Những người du hành thời gian đến hiện tại từ tương lai thông qua một không gian có tên là Alice. Park Jin-Gyeom đấu tranh để ngăn chặn những điều tiêu cực xảy ra thông qua Alice. Trong thời gian này, anh gặp lại Yoon Tae-Yi (Kim Hee-Seon).

Cô ấy đã chết trong quá khứ. Park Jin-Gyeom khẳng định cuộc gặp gỡ của họ là cuộc hội ngộ định mệnh. Yoon Tae-Yi là một nhà vật lý thiên tài và cô ấy nắm giữ chìa khóa du hành thời gian. Trong khi họ cùng nhau làm sáng tỏ bí mật về việc du hành thời gian, cô nhận ra một bí mật đằng sau mình.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.