Thế Giới Song Song
Xem phim

Thế Giới Song Song

Train

Năm:

Tình trạng: Tập 12/12

Thời lượng: 12 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Lee Seung Hoon

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Kyung Soo JinLee Hang NaNam Moon ChulShin So YoolYoon Shi Yoon

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Thế Giới Song Song

Một thám tử khó tính, người không ngừng lao vào công việc của mình, Seo Do Won không ngừng nghỉ khi đưa tội phạm ra trước công lý. Sẵn sàng đảm nhận bất kỳ trường hợp nào, dù khó khăn đến đâu, Do Won đã tạo dựng tên tuổi của mình như một người đàn ông hoàn thành công việc. Nhưng khi người phụ nữ anh yêu trở thành nạn nhân mới nhất của một kẻ giết người hàng loạt, thế giới của anh hoàn toàn thay đổi.

Có khả năng di chuyển bí ẩn giữa các vũ trụ song song, Do Won hiện đang sống ở cả hai thế giới với tư cách là một người đàn ông phải trả giá cho tội lỗi của cha mình trong một người, và như một người đàn ông buộc phải sống một cuộc sống bấp bênh vì những tội lỗi đó. Như thể tính hai mặt của cuộc đời anh không đủ mạnh để đối phó, anh sớm biết rằng tình yêu đã chết của anh có thể biến mất ở một thế giới, nhưng cô ấy còn sống rất nhiều ở thế giới khác. Thề sẽ truy tìm kẻ giết cô trong một vũ trụ, đồng thời cố gắng bảo vệ cô ở vũ trụ khác, Do Won nhanh chóng thừa nhận đây không phải là việc anh có thể làm một mình.

Tìm kiếm sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong cả hai vũ trụ, Do Won nhờ Han Seo Kyung, một công tố viên trung thực, nhưng dè dặt với một trái tim lớn trong một thế giới, và một thám tử lạnh lùng và vô cảm ở thế giới khác, giúp đỡ anh ta. Cùng với Lee Jung Min, một thành viên ngoan cường của đơn vị điều tra khoa học, họ sẽ làm mọi cách để truy tìm kẻ giết người ở một thế giới và bảo vệ tình yêu của anh ta ở thế giới khác. Nhưng những nỗ lực của họ trong một trong hai vũ trụ có thực sự là đủ?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.