Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế
Xem phim

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế

Love Yourself

Năm:

Tình trạng: Tập 36/36

Thời lượng: 36 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Diễn viên:Lư Tịnh SanLý ThuầnTống ThiếnTrịnh KhảiTrương Giai Ninh

Thể loại: Phim Tình Cảm

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế

Thật Ra Anh Ấy Không Yêu Bạn Đến Thế (Love Yourself) gia đình vốn dĩ là một đề tài luôn được các chị em đem ra kể chuyện khi tụ họp. Nội dung là một câu chuyện kể về bốn người phụ nữ ở độ tuổi ba mươi trong một chương vinh quang trong cuộc đời họ. Ở thành phố Thượng Hải ở độ tuổi đẹp nhất, họ không ngừng phấn đấu để trưởng thành, độc lập và cuối cùng tìm thấy tình bạn và tình yêu.

Khi bốn người bạn bước vào tuổi ba mươi, cuộc sống của họ dường như đang đi đúng hướng bắt đầu chệch hướng. Nhà sản xuất truyền hình Sun Yihe (Victoria Song) có thể táo bạo và không sợ hãi trong công việc, nhưng cô ấy lại gặp khó khăn khi nói đến tình yêu. Wang Xinyi (Celina Jade) là một huấn luyện viên thể hình và làm mẹ đơn thân. Khi do dự trước một mối quan hệ, cô ấy khám phá ra điều gì đó về bản thân.

Dingding (Zhang Jianing) là một quản lý đầy tham vọng, người mong muốn giúp các thực tập sinh của mình trở thành nhóm nhạc nam xuất sắc nhất Trung Quốc. Giám đốc điều hành công ty Renran (Li Chun) luôn là người lý trí và đứng đầu trong mọi việc, nhưng cô ấy khao khát tình yêu và nhận ra rằng cô ấy càng giữ chặt thì tình yêu càng nhanh chóng phai nhạt.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.