Quân Cửu Linh
Xem phim

Quân Cửu Linh

Jun Jiu Ling

Năm:

Tình trạng: Tập 24

Thời lượng: 45 phút / tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại: Phim Dã Sữ, Phim Tình Cảm

Quân Cửu Linh

Nội dung phim Quân Cửu Linh:

Vào ngày cưới của mình, Chu Jiu Ling (con gái của cựu thái tử) phát hiện ra rằng người đã giết cha cô là chú của cô (Hoàng đế hiện tại). Ngay khi cô quyết định trả thù, cô gần như bị giết bởi chồng mình, một cận vệ của hoàng gia. May mắn thay, cô đã được cứu bởi lương y Zhang Qing Shan. Chu Jiu Ling trở lại với một thân phận mới – Jun Zhen Zhen và hỗ trợ gia đình Fang làm sáng tỏ âm mưu của Hoàng đế, cứu họ khỏi trở thành nạn nhân của một âm mưu chính trị. Với kỹ năng y khoa xuất chúng và sự thông minh của mình, cô ấy sau đó đổi tên thành Jun Jiu Ling, và đến thủ đô để trở thành một bác sĩ.

Sau khi quản lý để hòa nhập với hoàng gia, cô bắt đầu làm sáng tỏ những tham nhũng đằng sau tòa án chính trị và giành được trái tim của mọi người. Cuối cùng cô cũng phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của cha mình và trả lại công bằng cho ông. Cô có một mối tình lãng mạn phức tạp với ba người đàn ông khác nhau – con trai của Công tước Chen Zhu Zan, nhà quý tộc Ning Yun Zhao và chồng cũ Lu Yun Qi.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.