Phải Chăng Ta Đã Yêu
Xem phim

Phải Chăng Ta Đã Yêu

Was It Love?

Năm:

Tình trạng: Tập 16/16

Thời lượng: 16 Tập

Tập mới nhất

Đạo diễn:Kim Do Hyung

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Kim Min JoonKoo Ja SungSon Ho JunSong Ji HyoSong Jong Ho

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Phải Chăng Ta Đã Yêu

Kể câu chuyện về Noh Ae Jung, một nhà sản xuất phim và người mẹ đơn thân, người đã sống một mình trong 14 năm. Mặc dù đã từ bỏ chuyện tình lãng mạn, cô đột nhiên thấy mình bắt đầu một chương thứ hai bất ngờ trong câu chuyện của mình khi bốn người đàn ông bước vào cuộc đời cô cùng một lúc.

Đầu tiên là bạn trai cũ của Noh Ae Jung Hay, Oh Dae Oh, một tiểu thuyết gia bán chạy nhất được mô tả là một chàng trai xấu xa quyến rũ. Oh Dae Oh hấp dẫn không thể cưỡng lại đối với phụ nữ, ngay cả khi họ biết rằng họ nên tránh xa.
Thứ hai là nụ cười triệu đô của nam diễn viên hạng A Ryu Jin, người được mô tả là người đáng thương, mặc dù anh ta rất tuyệt vời trên giấy. Mặc dù có vẻ hoàn hảo về mọi mặt, Ryu Jin có một loại hấp dẫn khác đáng ngạc nhiên ẩn đằng sau nhân vật ngôi sao điện ảnh của mình.

Tiếp theo là Oh Yeon Woo, người trông vui vẻ và tự tin. Một giáo viên giáo dục thể chất, người làm cho phụ nữ, những trái tim của Google, rung động, mặc dù tuổi còn trẻ. Khát khao vô cùng thuần khiết của anh ấy để giành được tình cảm của Noh Ae Jung, chắc chắn sẽ chinh phục người xem.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Koo Pa Do toát ra hào quang mạnh mẽ, nam tính như một tay trùm xã hội đen đáng sợ nhưng gợi cảm, người đã lật một chiếc lá mới và hiện là CEO. Bông hoa trên tay anh gợi lên trái tim ấm áp ẩn sau vẻ ngoài đáng sợ của anh.
Cuối cùng, nhìn trộm từ phía sau Ryu Jin với tư cách là một nữ diễn viên hạng A, Joo Ah Rin, sẽ thêm một tầng mưu đồ khác vào mối tình lãng mạn 4-đối-1 phức tạp này.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.