Kỹ Sư Tình Yêu
10.0
Xem phim

Kỹ Sư Tình Yêu

Fix You

Năm:

Tình trạng: Tập 16/16

Thời lượng:

Tập mới nhất

Đạo diễn:Yoo Hyun Ki

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Kỹ Sư Tình Yêu

Nội dung phim Kỹ Sư Tình Yêu:

Làm thế nào để bạn đối phó với sự tức giận? Hạnh phúc thực sự đến từ đâu? Những câu hỏi này là cốt lõi của Fix You, một bộ phim cảm động về một bác sĩ tâm thần kỳ quặc trong một nhiệm vụ giúp mọi người chữa lành, và một ngôi sao đang lên có vết thương tình cảm sâu sắc. Lee Si Joon là một bác sĩ tâm thần lập dị nhưng đam mê làm việc trong bệnh viện. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến bệnh nhân của mình, người mà anh ấy cố gắng giúp đỡ thông qua những nỗ lực dũng cảm, nhưng thường không chính thống. Han Woo Joo là một nữ diễn viên âm nhạc đang lên và sắp tới.

Thành thật và nguyên tắc, những nỗ lực của cô trên sân khấu dường như đã được đền đáp, nhưng cô phải vật lộn với các vấn đề tức giận và suy sụp tinh thần có nguy cơ làm hỏng sự nghiệp của cô. Với lòng trắc ẩn là công cụ của mình, Lee Si Joon có thể giúp hàn gắn linh hồn của cô ấy và để cho sự chữa lành bắt đầu?

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.