Đam Mê Ám Muội
Xem phim

Đam Mê Ám Muội

Plerng Nang

Năm:

Tình trạng: Tập 16/16

Thời lượng: 16 Tập

Tập mới nhất

Quốc gia:Phim Thái Lan

Diễn viên:Big Sarut VichitranandaIndy Intad LeowrakwongPeter Corp DyrendalPloy Laila BoonyasakSam Yuranunt Pamornmontri

Thể loại: Phim Tâm Lý

Đam Mê Ám Muội

Đam Mê Ám Muội (Plerng Nang) với sự góp mặt của nữ diễn viên kiêm người mẫu thái, Laila Boonyasak. Cô đã được đạo diễn chính, siêu gợi cảm  trong bộ phim đầy đam mê và ám muội này. Nàng – người con gái thuộc tuýp người hiện đại: ngủ với nhau không có nghĩa là trói buộc nhau. Nàng – người gieo bao hy vọng về thứ tình yêu mãi mãi cho cậu trai trẻ mới bước chập chững vào đời rồi cuối cùng tự tay bóp chết niềm hy vọng ấy.

Vẫn là nàng – người phụ nữ nửa đẩy nửa kéo, nửa ve vãn nửa chối bỏ thứ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình

Cũng chính nàng – người phụ nữ kiêu kỳ thách thức giới hạn của anh chàng tiến sĩ.

Tình yêu của nàng đã sẵn sàng để thiêu đốt tất cả những người đàn ông.

Điều mà cô nàng tự tin về bản thân mình quả thật rất chính xác. Khi xung quanh cô có đến 5 người đàn ông, ai nấy cũng mong Fahprang chú ý đến họ và một lòng một dạ với họ. Người con gái này gieo bao hy vọng cho chàng trai trẻ mới bước chập chững vào đời. Rồi cuối cùng cũng tự tay cô bóp nát hy vọng của anh ta. Cũng là Fahprang, nửa từ chối nửa đồng ý, nửa ve vãn. Nửa khước từ tình cảm của người đàn ông đã có gia đình. Không chỉ dừng lại có bấy nhiêu, vẻ đẹp của cô nàng nữ chính yêu kiều còn thách thức cả một anh chàng tiến sĩ tài ba. Tình yêu của cô dường như thách thức mọi thể loại đàn ông.

Mở rộng

* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.